VI

Katherine Mary Knight: Nữ Sát Nhân Tàn Bạo Nhất Nước Úc

katherine mary knight, một cái tên khiến nhiều người Úc rùng mình khi nhắc đến. Trùm giết người hàng loạt này trở nên nổi tiếng khi gây ra tội ác man rợ tàn sát người yêu cũ của mình. Trong bài viết này, Goldsport sẽ cùng bạn khám phá hành trình đen tối của Katherine, từ tuổi thơ đầy sóng gió, cuộc hôn nhân bạo lực cho đến vụ án mạng chấn động nước Úc.

Katherine Mary Knight: Nữ Sát Nhân Tàn Bạo Nhất Nước Úc
Katherine Mary Knight: Nữ sát nhân tàn bạo nhất nước Úc

I. Cuộc đời dữ dội của Katherine Mary Knight: Từ tuổi thơ bất hạnh đến vụ giết người man rợ

Tuổi thơ bất hạnh

Katherine Mary Knight sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn và bất hạnh. Cha cô là một người nghiện rượu và thường xuyên bạo hành gia đình. Mẹ cô phải làm việc quần quật để nuôi sống các con nhưng vẫn không đủ tiền trang trải cuộc sống. Katherine lớn lên trong cảnh thiếu thốn tình thương và sự chăm sóc. Cô trở nên cô lập và có xu hướng bạo lực từ nhỏ.

Khi Katherine lên 15 tuổi, cô bỏ học và bắt đầu làm việc tại một nhà máy may. Tại đây, cô gặp David Ket, người chồng đầu tiên của mình. David là một người đàn ông có tính cách nóng nảy và gia trưởng. Hôn nhân của họ nhanh chóng trở nên tồi tệ khi David liên tục bạo hành Katherine về thể xác và tinh thần. Sau 10 năm chung sống, Katherine quyết định ly hôn với David.

Tội ác man rợ

Sau khi ly hôn với David Ket, Katherine bắt đầu mối quan hệ mới với John Price. Ban đầu, mọi chuyện diễn ra khá suôn sẻ nhưng sau một thời gian, Katherine lại bộc lộ tính cách hung bạo và kiểm soát của mình. Cô liên tục ghen tuông và bạo hành John về thể xác và tinh thần. Đỉnh điểm của sự tàn bạo là vào năm 2001, Katherine đã sát hại John Price một cách dã man. Cô đâm John 37 nhát dao, sau đó chặt đầu và lột da anh. Katherine còn nấu chín một số bộ phận cơ thể của John và cho vào tủ lạnh.

Bạo lực trong gia đình: Một vấn đề nghiêm trọng
Năm Số vụ bạo lực gia đình được báo cáo
2019 100.000 vụ
2020 120.000 vụ
2021 150.000 vụ

II. Hôn nhân đầy bạo lực với David Ket

Những ngày đầu sóng gió

Katherine Mary Knight và David Ket kết hôn vào năm 1974. Những năm đầu của cuộc hôn nhân, họ sống khá hạnh phúc và có với nhau hai người con. Tuy nhiên, không lâu sau đó, những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh. David là một người đàn ông nóng tính và hay ghen tuông. Ông ta thường xuyên đánh đập và chửi bới Katherine. Katherine cũng không phải là người chịu đựng được sự bạo lực. Cô thường xuyên đáp trả lại những hành động của David.

Bạo lực leo thang

Những năm tháng chung sống với David Ket là địa ngục trần gian đối với Katherine. Cô liên tục bị chồng bạo hành, cả về thể xác lẫn tinh thần. David không chỉ đánh đập Katherine mà còn đe dọa giết cô và những đứa con. Katherine đã nhiều lần cố gắng bỏ trốn nhưng đều bị David bắt lại. Cô sống trong nỗi sợ hãi và tuyệt vọng.

“Tôi đã sống trong địa ngục suốt những năm tháng đó. David là một con quái vật. Ông ta đánh đập tôi, đe dọa giết tôi và những đứa con. Tôi đã cố gắng bỏ trốn nhưng đều bị ông ta bắt lại. Tôi sống trong nỗi sợ hãi và tuyệt vọng.” – Katherine Mary Knight

Kết thúc bi thảm

Cuộc hôn nhân đầy bạo lực của Katherine và David kéo dài trong suốt 10 năm. Năm 1984, Katherine quyết định ly hôn với David. Tuy nhiên, David không chấp nhận điều này. Ông ta tiếp tục đe dọa và quấy rối Katherine. Vào ngày 1 tháng 2 năm 1985, David đã đột nhập vào nhà Katherine và tấn công cô. Katherine đã dùng dao đâm chết David để tự vệ.

Các vụ bạo lực trong cuộc hôn nhân của Katherine và David
Năm Sự kiện
1976 David đánh Katherine lần đầu tiên
1978 David đe dọa giết Katherine
1980 Katherine cố gắng bỏ trốn nhưng bị David bắt lại
1982 David đánh Katherine nhập viện
1984 Katherine ly hôn với David
1985 David đột nhập vào nhà Katherine và tấn công cô. Katherine đâm chết David để tự vệ

III. Những mối quan hệ sóng gió sau ly hôn

Mối quan hệ với David Sander

Sau khi ly hôn với David Ket, Katherine Mary Knight bắt đầu mối quan hệ với David Sander. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng không mấy suôn sẻ. Katherine tiếp tục thể hiện sự ghen tuông và bạo lực, khiến Sander phải rời bỏ cô sau một lần cô cố gắng làm hại anh ta.

Mối quan hệ với John Price

Sau khi chia tay Sander, Katherine bắt đầu hẹn hò với John Price. Mối quan hệ này thậm chí còn tồi tệ hơn những mối quan hệ trước của cô. Katherine liên tục đe dọa và hành hung Price, khiến anh phải sống trong sợ hãi. Cuối cùng, Price quyết định chấm dứt mối quan hệ và chuyển đi nơi khác.

Các mối quan hệ của Katherine Mary Knight sau khi ly hôn
Tên Thời gian Kết thúc
David Sander Không rõ Sander rời bỏ Katherine sau khi cô cố gắng làm hại anh ta
John Price Không rõ Price chấm dứt mối quan hệ và chuyển đi nơi khác

IV. Tuổi thơ bất hạnh của Katherine

Katherine Mary Knight sinh ngày 24 tháng 10 năm 1955 tại Melbourne, Úc. Cô lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc, với người cha nghiện rượu và người mẹ bị bệnh tâm thần. Katherine thường xuyên bị cha đánh đập và lạm dụng tình dục. Cô cũng phải chứng kiến cảnh cha mẹ mình cãi vã và bạo hành lẫn nhau.

Những trải nghiệm thời thơ ấu đầy đau thương đã để lại những vết thương sâu sắc trong tâm hồn Katherine. Cô trở nên замкну và có xu hướng bạo lực. Katherine thường xuyên đánh nhau với các bạn học và bỏ học ở tuổi 15.

V. Hôn nhân đầy bạo lực với David Ket

Năm 1974, Katherine kết hôn với David Ket, một người đàn ông hơn cô 10 tuổi. Cuộc hôn nhân này nhanh chóng trở nên đầy bạo lực. David thường xuyên đánh đập và hành hạ Katherine. Cô phải nhập viện nhiều lần vì những thương tích do chồng gây ra.

Năm 1980, Katherine ly hôn với David Ket. Tuy nhiên, cô vẫn tiếp tục bị chồng cũ quấy rối và đe dọa. Năm 1985, David Ket bị bắt vì tội hành hung Katherine và bị kết án 6 tháng tù giam.

Back to top button