Yoga/Yoga Vip – Goldsport Millennium

Giới thiệu lớp tập

Nếu luyện tập YOGA thường xuyên kết hợp đúng kỹ thuật thở sẽ giúp bạn có được một thân hình săn chắc. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn lấy lại vóc dáng thon gọn thuở thiếu thời. Yoga còn giúp nâng cao sức khỏe và tính linh hoạt, bạn sẽ cảm nhận được cơ thể trở nên săn chắc và quyến rũ hơn.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA

ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

Group X có khả năng đốt cháy một lượng lớn calo (khoảng 600-800 calories) thừa mỗi lần tập do tất cả các bài Group X đều là các bài tập theo nhạc và hầu như không có thời gian nghỉ.

NÂNG CAO THỂ LỰC

Tập Group X đòi hỏi bạn phải vận động toàn bộ cơ thể, dù bạn chỉ là người mới bắt đầu hay đã nhảy thường xuyên, các động tác nhảy, di chuyển liên tục sẽ khiến tim bạn đập nhanh hơn để có thể lưu thông máu nhiều hơn đến khắp cơ thể, từ đó sức chịu đựng của cơ thể từ từ được nâng lên.

NGỪA BỆNH XƯƠNG KHỚP, TIM MẠCH

Các động tác của Group X đòi hỏi sự vận động của nhiều nhóm cơ khác nhau, chưa kể là nhiều động tác nhảy khác nhau sẽ vận động các nhóm cơ mà chúng ta ít có cơ hội vận động. Tập đều đặn sẽ giúp ngăn ngừa các triệu chứng loãng xương sớm và các bệnh tim mạch.

GIẢM STRESS

Nhảy toát mồ hôi theo các điệu nhạc latin sôi động, tươi vui làm não bạn tiết ra một chất hóa học có tác dụng giúp bạn cảm thấy hưng phấn. Bạn sẽ quên hết mọi phiền não sau một ngày dài làm việc căng thẳng, thậm chí còn cười tẹt ga với bạn bè trong lớp tập.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi

Goldsport tự hào với đội ngũ giáo viên dạy Yoga là những chuyên gia người Ấn Độ giàu kinh nghiệm và vô cùng thân thiện, chắc chắn sẽ đem đến cho Quý Hội Viên những giờ tập thoải mái nhất và hiệu quả nhất.

LỊCH HỌC CÁC LỚP yoga-yoga-vip

Mỗi câu lạc bộ Goldsport sẽ có một thời khóa biểu riêng và thay đổi mỗi tuần vào ngày Chủ Nhật. Bạn hãy chọn câu lạc bộ mà mình đang quan tâm.

Tự do khám phá không gian phòng tập gym và yoga