Giỏ hàng

Yoga/Yoga Vip

#####

Nếu luyện tập YOGA thường xuyên kết hợp đúng kỹ thuật thở sẽ giúp bạn có được một thân hình săn chắc. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn lấy lại vóc dáng thon gọn thuở thiếu thời. Yoga còn giúp nâng cao sức khỏe và tính linh hoạt, bạn sẽ cảm nhận được cơ thể trở nên săn chắc và quyến rũ hơn.

####

yoga-yoga-vip

#####

GIẢM CÂN NHANH CHÓNG

###

Đừng nghĩ chỉ có việc “chơi với tạ” mới khiến bạn giảm cân. Yoga là bộ môn giảm cân nhanh được toàn thế giới kiểm chứng. Bạn phải tiêu tốn khá nhiều calo cho việc tập những động tác đòi hỏi kỹ thuật cao.

Một nhóm tập yoga sẽ mang lại hiệu quả giảm cân nhanh hơn tập một mình. Bạn sẽ có động lực hơn, sẽ không bỏ cuộc giữa chừng khi các đồng môn vẫn còn tập luyện.

####

NÂNG CAO THỂ CHẤT LẪN TINH THẦN

###

Thiền định giúp người tập chọn lựa những suy nghĩ cần thiết và lọc ra những suy nghĩ không cần thiết, loại bỏ sự lo âu vớ vẩn thường ngày để tâm trí được bình an.

Các động tác nhẹ nhàng, chỉ cần sự kiên định, luyện tập khả năng giữ thăng bằng, chống chịu cơ thể bằng các tư thế giữ nguyên sẽ gia tăng sức chịu đựng cho toàn bộ cơ thể, có khả năng tạo nên những bó cơ khỏe và cứng cáp, không hề tồn tại mỡ thừa.

####

GIẢM NGUY CƠ MẮC CÁC BỆNH

###

Thở đúng mới khỏe và phát huy hiệu quả!

Đừng để việc tập yoga trở nên vô nghĩa chỉ vì bạn không làm chủ được hơi thở của mình. Từ việc hít thở đúng trong Yoga, sẽ mang lại cho bạn những tác dụng tuyệt vời:

  • Cải thiện chức năng não.
  • Ổn định huyết áp.
  • Cải thiện phổi.
  • Giảm đau cổ mãn tính, đau lưng mãn tính.
  • Giảm lo lắng.
  • Ổn định mức đường huyết đối với bệnh nhân tiểu đường.
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh tim.
  • Cải thiện chức năng tình dục.
  • ….

####

GIẢM CĂNG THẲNG LO ÂU

###

Vì sao tập Yoga giúp giảm stress nhanh hơn khi nghe nhạc?

Tập Yoga giúp điều hòa cơ thể, rèn luyện sự điềm tĩnh, giúp bạn thoát khỏi những suy nghĩ, lo âu để chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho ngày mới. Khi tập luyện bạn phải tập trung cao độ vào các động tác nên tâm trí được giải phóng khỏi căng thẳng, áp lực trong cuộc sống hàng ngày. Tâm trí bạn được nghỉ ngơi, giúp tinh thần thư thái, sảng khoái, tập trung tốt hơn, luôn cảm thấy yêu đời, yêu cuộc sống. Các bài tập Yoga là liệu pháp giải tỏa stress rất tốt, giúp tinh thần bạn luôn thoải mái, năng động, vui vẻ cho các hoạt động của ngày mới, mang tới một ngày làm việc, học tập hiệu quả.

#####

Goldsport tự hào với đội ngũ giáo viên dạy Yoga là những chuyên gia người Ấn Độ giàu kinh nghiệm và vô cùng thân thiện, chắc chắn sẽ đem đến cho Quý Hội Viên những giờ tập thoải mái nhất và hiệu quả nhất.

####

huan-luyen-vien

#####

Mỗi câu lạc bộ Goldsport sẽ có một thời khóa biểu riêng và thay đổi mỗi tuần vào ngày Chủ Nhật. Bạn hãy chọn câu lạc bộ mà mình đang quan tâm.

####

lich-hoc-yoga