Personal Trainer – Goldsport Millennium

Giới thiệu lớp tập

Nếu bạn đang cần tìm một HLV cá nhân để hướng dẫn nhưng lại không đủ khả năng vì chi phí cho HLV quá cao, PTX là một giải pháp hiệu quả dành cho bạn. PTX đơn giản là tập cùng PT với một nhóm từ 2-4 người, chi phí tiết kiệm hơn nhưng vẫn nhận đầy đủ sự hướng dẫn tận tình từ các HLV, đã vậy còn có thêm bạn tập luyện cùng. Vừa vui, vừa tiết kiệm!

LỢI ÍCH KHI THAM GIA

CƠ THỂ CÂN ĐỐI SĂN CHẮC

Lộ trình tập luyện cá nhân: Mỗi người sinh ra thể trạng đã không giống nhau, bạn cũng thế. Nên việc xây dựng một lộ trình tập luyện cũng cần được cân đo đong đếm cẩn thận dựa trên thể trạng hiện tại và mục tiêu muốn đạt trong tương lai của bạn.

NHẠY BÉN TỰ TIN HƠN

Chế độ dinh dưỡng cá nhân: đi kèm với lộ trình tập luyện không thể thiếu một chế độ dinh dưỡng khoa học. Các HLV của Goldsport sẽ giúp bạn có những gợi ý ăn uống hợp lý đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả việc tập luyện, tránh tập bao nhiêu ăn bấy nhiêu thì “tiền mất tật mang”.

THAY ĐỔI HÌNH THỂ HIỆU QUẢ

Người đồng hành cá nhân: quan trọng nhất vẫn là có một người đồng hành để tiếp thêm động lực và những thúc đẩy liên tục vì việc tập luyện là cả một hành trình dài đòi hỏi sự bền bỉ và chắc chắn sẽ có những lúc bạn muốn bỏ cuộc.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi

Với đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp, bài bản và thân thiện, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ luôn đi đúng lộ trình tập luyện của mình và đạt được mục tiêu trong thời gian sớm nhất.

LỊCH HỌC CÁC LỚP personal-trainer

Mỗi câu lạc bộ Goldsport sẽ có một thời khóa biểu riêng và thay đổi mỗi tuần vào ngày Chủ Nhật. Bạn hãy chọn câu lạc bộ mà mình đang quan tâm.

Tự do khám phá không gian phòng tập gym và yoga