Giỏ hàng

Personal Trainer

#####

  • Bạn phải tự duy trì tập luyện đúng giờ và thường xuyên.
  • Bạn phải tự thiết kế bài tập và chế độ dinh dưỡng.
  • Bạn phải tự tập đúng kỹ thuật.
  • Bạn phải tự vượt qua giới hạn của chính mình.

PT sẽ giúp bạn giải quyết hết những vấn đề trên và kết quả cuối cùng là một vóc dáng như ý.

 

####

personal-trainer

#####

CƠ THỂ CÂN ĐỐI SĂN CHẮC

###

Lộ trình tập luyện cá nhân: Mỗi người sinh ra thể trạng đã không giống nhau, bạn cũng thế. Nên việc xây dựng một lộ trình tập luyện cũng cần được cân đo đong đếm cẩn thận dựa trên thể trạng hiện tại và mục tiêu muốn đạt trong tương lai của bạn.

####

NHẠY BÉN TỰ TIN HƠN

###

Chế độ dinh dưỡng cá nhân: đi kèm với lộ trình tập luyện không thể thiếu một chế độ dinh dưỡng khoa học. Các HLV của Goldsport sẽ giúp bạn có những gợi ý ăn uống hợp lý đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả việc tập luyện, tránh tập bao nhiêu ăn bấy nhiêu thì “tiền mất tật mang”.

####

THAY ĐỔI HÌNH THỂ HIỆU QUẢ

###

Người đồng hành cá nhân: quan trọng nhất vẫn là có một người đồng hành để tiếp thêm động lực và những thúc đẩy liên tục vì việc tập luyện là cả một hành trình dài đòi hỏi sự bền bỉ và chắc chắn sẽ có những lúc bạn muốn bỏ cuộc.

#####

Với đội ngũ Huấn luyện viên chuyên nghiệp, bài bản và thân thiện, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ luôn đi đúng lộ trình tập luyện của mình và đạt được mục tiêu trong thời gian sớm nhất.

####

huan-luyen-vien

#####

Mỗi câu lạc bộ Goldsport sẽ có một thời khóa biểu riêng và thay đổi mỗi tuần vào ngày Chủ Nhật. Bạn hãy chọn câu lạc bộ mà mình đang quan tâm.

####

lich-hoc-personal-trainer