Kickfit/MMA – Goldsport Millennium

Giới thiệu lớp tập

KickFit/MMA là các môn thể thao mới lạ, tập luyện và đối kháng trực tiếp với huấn luyện viên hàng ngày, mang lại sự hứng khởi trong mỗi buổi tập và kết quả lâu dài. Tập KickFit/MMA là cách nhanh nhất để có một vóc dáng cân đối, cải thiện các vấn đề sức khỏe và còn tích lũy được phản xạ tự vệ trong các tình huống bất ngờ.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA

CƠ THỂ CÂN ĐỐI SĂN CHẮC

Cơ thể cân đối săn chắc: Do phải di chuyển và vận động liên tục khi tập luyện, bạn có thể đốt cháy lên đến 800kcal mỗi buổi tập nên đối với phái nam sẽ giúp cơ thể săn chắc, đô con và với phái nữ thì sexy và tạo đường nét rõ hơn.

NHẠY BÉN TỰ TIN HƠN

Nhạy bén và tự tin hơn trước các tình huống nguy hiểm: là môn võ thuật nên Kickfit và MMA đòi hỏi sự nhanh nhẹn, từ đó tăng khả năng nhạy bén và tự tin của bản thân trước các vấn đề xảy đến.

THAY ĐỔI HÌNH THỂ HIỆU QUẢ

Thay đổi hình thể hiệu quả, thậm chí là nhân tướng: không quá ngạc nhiên khi Kickfit và MMA có thể biến một anh chàng từ thư sinh, yếu đuối trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hay một cô gái nhút nhát, kém tự tin thành cô nàng sở hữu 3 vòng cuốn hút mọi ánh nhìn.

GIẢI PHÓNG CƠ THỂ VÀ LẮP ĐẦY NĂNG LƯỢNG

Giải phóng mọi cơ quan của cơ thể và lấp đầy năng lượng: Di chuyển nhiều và liên tục với các động tác, Kickfit và MMA cải thiện khả năng hô hấp và hệ tim mạch hoạt động hiệu quả hơn, từ đó toàn bộ cơ thể như được lấp đầy bởi nguồn năng lượng mới.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi

"Chúng tôi mong muốn mang đến những chương trình tập luyện Kickfit/MMA tốt nhất dành riêng cho bạn, cùng với các Huấn luyện viên hàng đầu được đào tạo bài bản từ các môi trường Quốc Tế."

LỊCH HỌC CÁC LỚP kickfit-mma

Mỗi câu lạc bộ Goldsport sẽ có một thời khóa biểu riêng và thay đổi mỗi tuần vào ngày Chủ Nhật. Bạn hãy chọn câu lạc bộ mà mình đang quan tâm.

Tự do khám phá không gian phòng tập gym và yoga