Giỏ hàng

Kickfit/MMA

#####

Người ta nghĩ luyện võ, đấu vật, những môn thể thao nặng chỉ dành cho nam giới. Nhưng thời đại hiện nay, đa số nữ giới thích tập môn này nhiều hơn, cũng vì bộ môn này mang lại những lợi ích tuyệt vời, quen dần người ta xem Kichfit & MMA là niềm đam mê khó từ bỏ.

 

Có nguồn gốc từ võ thuật, kết hợp đa dạng nhiều môn võ như Boxing (đấm bốc), Jujitsu, Muay Thai Kickboxing, Kickboxing, Judo, Vovinam. KickFit và MMA (Võ thuật tự do) đã tạo thành môn thể thao mạnh mẽ và đầy sáng tạo cho giới Fitness. Không chỉ rèn luyện thể lực, KickFit và MMA còn giúp bạn giải tỏa stress, nạp năng lượng tích cực, giảm cân nhanh chóng nhờ việc phải di chuyển liên tục và những đòn phản công mạnh, dứt khoát.

####

kickfit-mma

#####

CƠ THỂ CÂN ĐỐI SĂN CHẮC

###

Duy trì luyện tập, bạn sẽ cảm thấy yêu thích bộ môn này, vì đây không là một quá trình giảm cân khắc nghiệt, không ăn kiêng, không ép mình vào một nguyên tắc nào cả. Cân nặng tuột giảm một cách tự nhiên, các nét cơ dần dần xuất hiện trên cơ thể.

####

KICKFIT & MMA RÈN LUYỆN TÍNH KỶ LUẬT

###

Tính kỷ luật làm tăng khả năng tập trung và mang đến thành công trong cuộc sống. Cơ thể và tâm trí được rèn luyện tính kỷ luật sẽ thúc đẩy bạn vươn tới thành công, đạt mục đích và làm cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

####

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH CAO HUYẾT ÁP & PARKINSON

###

Bên cạnh có tác dụng điều trị cao huyết áp, Kickfit còn có tác dụng tích cực trong việc điều trị bệnh Parkinson. bệnh Parkinson có triệu chứng là tay run lắc, gặp khó khăn trong khả năng chuyển động của đôi tay trong sinh hoạt hàng ngày, cầm nắm vật dụng. Tuy nhiên, với bài tập shadowing boxing sẽ giúp quá trình lưu thông máu được tốt hơn, làm dẻo các khớp để việc cử động tay được dễ dàng hơn.

####

RÈN LUYỆN THỂ LỰC VÀ CHỮA TÂM BỆNH

###

Kickfit and MMA mang đến những lợi lích về sức khỏe và tinh thần, mà người khác không có được:

  • Giảm mỡ, tăng cơ.
  • Sức mạnh và sự nhạy bén.
  • Tăng khả năng tự bảo vệ.
  •  Giảm căng thẳng, quên âu lo, ngủ ngon giấc.

#####

"Chúng tôi mong muốn mang đến những chương trình tập luyện Kickfit/MMA tốt nhất dành riêng cho bạn, cùng với các Huấn luyện viên hàng đầu được đào tạo bài bản từ các môi trường Quốc Tế."

####

huan-luyen-vien

#####

Mỗi câu lạc bộ Goldsport sẽ có một thời khóa biểu riêng và thay đổi mỗi tuần vào ngày Chủ Nhật. Bạn hãy chọn câu lạc bộ mà mình đang quan tâm.

####

lich-hoc-kickfit-mma