Giỏ hàng

Group-X

#####

Group X là bộ môn tiêu hao nhiều calories, giúp người tập đốt cháy lượng mỡ thừa và cho một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh.. Với diện tích lớp hơn 150m2 và trang bị dàn âm thanh - ánh sáng hiện đại bậc nhất, các lớp học Group X tại Goldsport được phân chia làm 3 nhóm chính gồm: Dance, Muscle và Cardio.

####

group-x

#####

ĐỐT CHÁY MỠ THỪA

###

Group X có khả năng đốt cháy một lượng lớn calo (khoảng 600-800 calories) thừa mỗi lần tập do tất cả các bài Group X đều là các bài tập theo nhạc và hầu như không có thời gian nghỉ.

####

NÂNG CAO THỂ LỰC

###

Tập Group X đòi hỏi bạn phải vận động toàn bộ cơ thể, dù bạn chỉ là người mới bắt đầu hay đã nhảy thường xuyên, các động tác nhảy, di chuyển liên tục sẽ khiến tim bạn đập nhanh hơn để có thể lưu thông máu nhiều hơn đến khắp cơ thể, từ đó sức chịu đựng của cơ thể từ từ được nâng lên.

####

NGỪA BỆNH XƯƠNG KHỚP, TIM MẠCH

###

Các động tác của Group X đòi hỏi sự vận động của nhiều nhóm cơ khác nhau, chưa kể là nhiều động tác nhảy khác nhau sẽ vận động các nhóm cơ mà chúng ta ít có cơ hội vận động. Tập đều đặn sẽ giúp ngăn ngừa các triệu chứng loãng xương sớm và các bệnh tim mạch.

####

GIẢM STRESS

###

Nhảy toát mồ hôi theo các điệu nhạc latin sôi động, tươi vui làm não bạn tiết ra một chất hóa học có tác dụng giúp bạn cảm thấy hưng phấn. Bạn sẽ quên hết mọi phiền não sau một ngày dài làm việc căng thẳng, thậm chí còn cười tẹt ga với bạn bè trong lớp tập.

#####

Dù bạn chọn Dance, Cardio hay Muscle, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp của Goldsport sẽ luôn làm bạn hài lòng với nghiệp vụ bài bản, sáng tạo trong cách dạy và không khí vui nhộn để tận hưởng mọi khoảnh khắc của lớp học.

####

huan-luyen-vien

#####

Mỗi câu lạc bộ Goldsport sẽ có một thời khóa biểu riêng và thay đổi mỗi tuần vào ngày Chủ Nhật. Bạn hãy chọn câu lạc bộ mà mình đang quan tâm.

####

lich-hoc-group-x