} catch (e) {}; //]]>

CHÚNG TÔI XÂY DỰNG MỘT MÔI TRƯỜNG TẬP LUYỆN LÀNH MẠNH ĐÚNG NGHĨA

" SỨC KHỎE, SẮC ĐẸP VÀ KẾT NỐI "

73,000 Hội viên của chúng tôi đã được giúp đỡ để đạt được hình thể mong muốn.

Ms. Lê Ngọc Huyền

     “Từng sở hữu thân hình không hoàn hảo, chị Lê Ngọc Huyền gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc và khiến chị mất tự tin khi giao tiếp. Quyết định đăng ký dịch vụ Huấn luyện viên cá nhân, chị Huyền đã thay đổi hoàn toàn về cả ngoại hình lẫn sự tự tin. Để có được vóc dáng như mong muốn, chị Huyền phải tuân theo những chỉ dẫn nghiêm ngặt từ Huấn luyện viên cá nhân. Vật cản lớn nhất cho công cuộc giảm cân của chị Huyền đến từ cảm giác thèm ăn. Nếu như trước đây nguyên nhân khiến chị Huyền thừa cân là việc ăn uống thiếu khoa học, thì bây giờ đây lại chính là thử thách mà chị Huyền phải vượt qua được. Chính sự nghiêm túc và lời động viên của HLV cá nhân, chị Huyền dần dần điều chỉnh và kiểm soát chế độ dinh dưỡng của mình. Chưa đầy 8 tuần, thành quả chị nhận được là giảm thành công 5.38kg mỡ và tăng 1.9kg cơ. Không chỉ là chinh phục được thân hình mơ ước bấy lâu, thể dục thể hình còn cho chị Huyền ý chí và nghị lực để chinh phục những cột mốc khác trong cuộc sống”.


Mr. Đặng Văn Bình

     “Anh Bình là một người tự ti với cơ thể của mình. Tuy anh từng chơi nhiều môn thể thao (bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội,...) và tập luyện tại nhiều trung tâm thể dục thể thao, thế nhưng anh không đạt được kết quả như mong đợi. Lí do đơn giản nhưng dường như là nỗi lòng của nhiều người: không tìm được môi trường phù hợp giúp duy trì đến cùng. Môi trường ở Goldsport Millennium mang tính kết nối cao, luyện tập tại đây tạo cho anh Bình cảm giác phải cạnh tranh với những người khác. Từ đó, anh Bình như có thêm nguồn động lực mới, được truyền cảm hứng để cùng tập luyện với các bạn bè hội viên tập cùng. Kết quả là anh giảm được gần 07kg mỡ và tăng 3.3kg cơ. Anh Bình đã tự tin hơn rất nhiều, và có nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày để sống và làm việc”.


Ms. Huỳnh Thị Diệu Linh

     “Là bà mẹ một con ở tuổi 26, những tưởng niềm vui sẽ trọn vẹn khi có một gia đình nhỏ đầy ắp niềm vui, nhưng chị Linh lại mắc chứng trầm cảm sau sinh hay gặp ở nhiều bà mẹ và rất tự ti với vóc dáng của mình sau sinh. Qua giới thiệu và tìm hiểu, chị Linh đã tìm đến với Goldsport Millennium để được tư vấn về lộ trình lấy lại vóc dáng cũng như chế độ ăn uống khoa học. Sau 3 tháng gắn bó cùng Goldsport Millennium, chị Linh như một người hoàn toàn khác ở thời điểm mà chúng tôi gặp chị. Chị Linh đã giảm được 4.9 kg mỡ, tăng 2.6 kg cơ và lấy lại được vóc dáng của mình. Không những thế, trong quá trình tập luyện, chị đã trò chuyện và làm quen được nhiều bạn mới trong câu lạc bộ. Dần dần, chứng trầm cảm sau sinh của chị cũng không còn nữa. Chị Linh bây giờ đã có một cuộc sống hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình, chị tự tin hơn và luôn có nụ cười trên môi”.