Giỏ hàng

VỀ CHÚNG TÔI

Gold Sport là một trong những thương hiệu Gym Fitness và Yoga hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 2012 với ba câu lạc bộ hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh: Kỳ Hòa 3/2, Tô Hiến Thành và Phan Văn Trị. Sau nhiều năm hoạt động với phương châm “Build Your Confidence!”, Gold Sport đã tạo được môi trường tập luyện sức khỏe lành mạnh, đặc biệt hơn hết là sự thay đổi tích cực từ hình thể đến chất lượng cuộc sống của các hội viên tại câu lạc bộ.

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngành Fitness ngày càng trở nên cạnh tranh hơn khi có nhiều bên cùng tham gia cung cấp dịch vụ. Phòng tập mọc lên như nấm, kéo theo đó là sự hỗn tạp của thị trường, chạy theo lợi nhuận mà không hướng đến giá trị thực cho khách hàng. Đó cũng chính là sự trăn trở của Ban quản trị và đội ngũ Gold Sport.

Đầu năm 2018, cùng với sự di dời mặt bằng hoạt động của chi nhánh tại Gò Vấp, Gold Sport đã quyết định làm một cú hích, thoát ra khỏi “vùng an toàn” của chính mình và của chính thị trường phổ thông hiện tại để nâng đẳng cấp lên một tầm cao mới - Gold Sport Millennium, với sứ mệnh Sức Khỏe - Sắc Đẹp - Kết Nối, tiên phong mang đến Giá trị thực cho quý Hội viên.

Trong quá trình nâng cấp, không tránh khỏi những khó khăn đến nghẹt thở. Chính mục tiêu “Mang đến giá trị thực”, Gold Sport luôn đảm bảo các tiêu chí thi công chuẩn nhất, tốt nhất. Đơn cử mặt bằng mới đủ rộng, khuôn viên hoạt động đủ thoải mái, tránh xa trục đường nhiều xe cộ nhưng vẫn nằm trong khu dân cư dễ tiếp cận; máy móc được gia công và nhập trực tiếp từ nước ngoài; không gian nội thất thiết kế chuẩn quốc tế 5 sao;... Chính những sự vun đắp và động lực xây dựng ước mơ về một cộng đồng Sức khỏe - Sắc đẹp - Kết nối đã thôi thúc đội ngũ Gold Sport vượt qua khó khăn để đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng chuẩn đến từng khâu chi tiết.

Gold Sport Millennium ra đời, hứa hẹn đem đến không gian tập luyện vượt trội, chia làm nhiều khu: khu tập gym gồm khu Crossfit kháng lực, khu tập máy trợ lực, khu tập tạ Free-way; khu lớp Yoga sang trọng, tách biệt đặc biệt với lớp Yoga VIP cho những trải nghiệm cá nhân tuyệt vời cùng bộ môn này; ngoài ra còn có các bộ môn khác được cải tiến và thiết kế như Kick Boxing, Zumba, Spinning, Aerobics,...

Sự trở lại hoàn toàn mới, như một minh chứng cho niềm tin khách hàng vào dịch vụ của Gold Sport và là niềm tự hào của đội ngũ nhân viên, cam kết đem đến cho cộng đồng những giá trị thực, đẳng cấp và chất lượng.

Hãy đến với Gold Sport Millennium, để cùng chúng tôi tham quan, trải nghiệm và kiểm chứng điều đó.