Giỏ hàng

Zumba

BẬT NHẠC LÊN! CHÚNG TA CÙNG NHẢY VÀI ĐIỆU ZUMBA

Zumba Dance là hình thức thể dục sôi động và mới nhất hiện nay. Đây là một bộ môn thể dục kết hợp giữa Aerobic và các vũ điệu Latin nên rất cuốn hút người tập.
Không quá đơn điệu như Aerobic, không chầm chậm như Yoga, không quá kỹ thuật như Bellydance, Zumba Dance là sự ngẫu hứng của các động tác trên nền nhạc Latinh sôi động, giúp người tập cảm thấy trẻ trung, yêu đời hơn.

Đây là một phương pháp luyện tập thể hình hay có thể coi là một cuộc luyện tập tổng thể cho toàn bộ cơ thể, có tác dụng giảm cân và giữ gìn vóc dáng hiệu quả vì bạn phải nhảy liên tục với giáo viên trong suốt 1 giờ học. Trung bình cứ mỗi một giờ nhảy sẽ đốt cháy khoảng 400 calo. Bạn sẽ học cách lắc hông, lắc người và thực hiện những động tác gập bụng phối hợp tay, chân với cường độ mạnh. Những động tác này giúp cho cơ thể săn chắc, uyển chuyển; cánh tay, vòng eo và đôi chân sẽ trở nên thon thả.

Lợi ích đầu tiên phải nói đến việc nhảy Zumba là giảm cân, tiêu hao calo và đốt cháy mỡ thừa. Tập nhảy Zumba là bí quyết giảm mỡ bụng nhanh nhất, cho bạn một vòng eo thon gọn. Ngoài ra, Zumba còn giúp cải thiện hệ thống tim mạch. Tập Zumba giúp kết nối bạn bè, tăng tính tương tác với mọi người hơn.

Danh mục tin tức

Từ khóa