Giỏ hàng

Yoga

Bạn sẽ “tiến hóa” thành ai trong 50 năm nữa nếu như luyện tập YOGA?

Tôi muốn dùng cụm từ “bá đạo – khôn ngoan – thành công” để khẳng định về người kiên trì luyện tập Yoga. Cơ thể bạn khỏe mạnh hơn 99% những người cùng độ tuổi, bạn bè sẽ trầm trồ khi thấy bạn khiêng một vật nặng hơn 20kg mà không có biểu hiện mệt mỏi. Bạn có khả năng di chuyển tuyệt vời chẳng hạn như ở tuổi 70 vẫn bơi lội thậm chí là leo núi. Bạn chọn Yoga là niềm đam mê bất diệt, mỗi sáng thức dậy, bạn hít hơi dài để lòng mình lắng lại, yêu đời hơn, nhìn cuộc sống với ánh mắt ngọt ngào.

Yoga là chuỗi các phương pháp luyện tâm và luyện thân cổ xưa bắt nguồn từ Ấn Độ. Các nhà nghiên cứu cho rằng, thế giới tâm linh của Ấn Độ được phổ biến chính qua khái niệm Yoga này.

Nếu luyện tập YOGA thường xuyên kết hợp đúng kỹ thuật thở sẽ giúp bạn có được một thân hình săn chắc. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn lấy lại vóc dáng thon gọn thuở thiếu thời. Yoga còn giúp nâng cao sức khỏe và tính linh hoạt, bạn sẽ cảm nhận được cơ thể trở nên săn chắc và quyến rũ hơn. Đặc biệt, Yoga là cách giúp tâm hồn bạn trẻ hóa hơn mỗi ngày.

Danh mục tin tức

Từ khóa