Giỏ hàng

Kick Boxing

CÚ ĐẤM THỜI ĐẠI MANG TÊN KICKBOXING

 “Tôi lái xe nhanh, hút thuốc và uống rượu mỗi khi tức giận còn vợ tôi cho tất cả mọi người thấy sự tức giận của mình trên mạng xã hội.”

Nhiều cặp vợ chồng dễ xảy ra mâu thuẫn ở giai đoạn tiền hôn nhân. Lý do là gì thì những ai đã lập gia đình đều hiểu rõ. Đôi khi bạn sẽ mất hẳn hình tượng trong mắt vợ/chồng bạn cũng chỉ vì cơn nóng giận tột độ xảy ra. Bạn khiến tuổi thơ của những đứa trẻ trong nhà phải miễn cưỡng chấp nhận thói xấu đó của mình, dần dần các em bị ảnh hưởng lên tính cách và tổn thương mặt tinh thần.

Đã đến lúc, bạn cần chọn giải pháp phù hợp cho mình rồi!

Dưới đây là những lời khuyên bạn cần thực hiện ngay trong lúc nóng giận:

  • Lập tức bỏ đi khỏi nơi bạn đang cảm thấy áp lực, tránh mặt người đang tranh cãi. Sự tức giận và đối mặt trực tiếp sẽ đưa đẩy căng thẳng đến cao trào, chắc chắn bạn sẽ đưa ra lời nói và hành động không tích cực.
  • Đi dạo và hít thở không khí trong lành trong 15 – 20 phút. Cơn nóng giận sẽ kéo dài trong khoản thời gian 15 đến 20 phút, vượt qua ngưỡng nóng giận, bạn sẽ đưa ra cách giải quyết khôn ngoan hơn.
  • Kiên nhẫn lắng nghe 1,2 bản nhạc không lời, nhạc nhẹ
  • Tham gia các lớp học như Brazilian Jiujitsu, Boxing, Muay Thái, MMA,..
  • Thiền định
  • Uống 1 cốc thức uống nóng như trà, cà phê

 

Chọn boxing hoặc kickboxing để xõa cơn thịnh nộ là một giải pháp nhanh gọn tức thời như hiện nay. Bạn cần phải làm gì đó để cơn giận được thõa khát, thay vì vơ tay ném đồ đạt trong nhà, hoặc la hét dữ dội thì bạn nên nghĩ đến việc chạy ngay đến phòng tập.

Ngoài việc “đấm bay” cơn giận lôi đình, Kick-Boxing còn là một phương pháp đốt năng lượng hiệu quả giúp giảm cân nhanh, tăng khả năng hoạt động của hệ tim mạch và hệ hộ hấp. ... Mỗi lớp học thường kéo dài khoảng 1 giờ, giúp đốt cháy nhiều năng lượng và tăng sức bền. Cardio Kick-boxing cũng có nhiều lợi ích đối với tim mạch.

Danh mục tin tức

Từ khóa