Giỏ hàng

15 PHÚT TẬP LUYỆN MỖI NGÀY VÀ CẢM NHẬN NHỮNG LỢI ÍCH THẬT TUYỆT VỜI!          Trong xã hội hiện đại ngày nay, khái niệm ăn ngon mặc đẹp dần trở thành kim chỉ nam hướng mọi người đến một cuộc sống với chất lượng cao hơn. Nhưng liệu với lịch trình học tập, làm việc bận rộn và dày đặc để đạt được những mục tiêu cuộc sống đó, bạn có lãng quên sức khoẻ của bản thân cũng cần được chăm sóc. Dành ra 15 phút mỗi ngày vận động cơ thể, bạn sẽ cảm nhận được những thay đổi kì diệu bên trong lẫn bên ngoài.
Giảm căng thẳng, lo lắng:

     Căng thẳng và lo âu là phần tất yếu của cuộc sống mà ai trong chúng ta không thể tránh khỏi. Nhưng bạn có biết tình trạng này kéo dài có thể là những nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật. Luyện tập mỗi ngày là 1 trong những cách hiệu quả giúp chúng ta đẩy lùi căng thẳng, lo âu và giảm stress. Đơn giản chỉ với 15 phút tập hoặc đi bộ và hít thở trong công viên thôi cũng đã giúp bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn,hạnh phúc hơn.
Tăng nguồn năng lượng dồi dào:

     Theo các chuyên gia, khi cảm thấy mệt mỏi, việc bạn nên nghĩ tới đầu tiên là lao mình vào phòng tập. Những bài tập cường độ thấp khi cơ thể uể oải có tác dụng xua tan mệt mỏi, cải thiện 20% sinh lực. Ngoài ra, tập luyện thường xuyên giúp bạn đẩy lùi bệnh tim một cách tự nhiên, ngủ ngon hơn, tăng cường sức mạnh và độ dẻo dai, cải thiện trí nhớ, sống lâu hơn...
Cải thiện hình ảnh, yêu bản thân và hạnh phúc hơn:

     Một thực tế không thể chối cãi là những người thường xuyên tập luyện luôn có thân hình săn chắc, khoẻ mạnh hơn, cũng như hình ảnh, vóc dáng cá nhân được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó, khoa học đã chứng minh, ngoài lợi ích tích tực lên thể chất con người, hoạt động thể dục thể thao thường xuyên còn mang đến cảm giác thỏa mãn, vui vẻ hơn những người không tập luyện. Bởi khi tập luyện, cơ thể tiết ra chất endorphin, đem lại cảm giác sảng khoái, hạnh phúc.
Mở rộng các mối quan hệ xã hội:

     Khi lựa chọn không gian bên ngoài để tập luyện, bạn có thêm một lợi thế bởi phòng gym, khu thể thao hay công viên là những nơi nhiều người tới với cùng mục tiêu cải thiện sức khoẻ. Đây là cơ hội tốt để bạn có thể gặp gỡ, tiếp xúc và giao lưu kết bạn, mở rộng các mối quan hệ xã hội. Nếu may mắn, sẽ có cơ hội cho bạn gặp “một nửa” của mình tại chỗ tập nữa đấy.


Danh mục tin tức

Từ khóa