Giỏ hàng

10 ĐỘNG TÁC CARDIO CƠ BẢN XOÁ TAN BỤNG MỠ DÀNH RIÊNG CHO NAM TẠI NHÀ     Đối với những chàng trai văn phòng ít vận động, lại còn thường xuyên uống bia tiếp khách tiếp sếp, thì cũng chẳng quá ngạc nhiên khi một ngày bạn phát hiện ra cái bụng phệ của mình đang giết chết sức cuốn hút của đấng mày râu.


     Đừng quá lo lắng, vì bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết điều đó ngay tại nhà với bộ môn Cardio “thứ dữ”. Bạn có biết rằng, Cardio đang là cụm từ giới trẻ nhắc đến rất nhiều, tuy nhiên nó vẫn còn khá mới mẻ, và còn nhiều chàng trai chưa nắm được ý nghĩa, tác dụng của nó.


Vậy Cardio là gì?

     Cardio là từ viết tắt của Cardiovascular, nghĩa là các bài tập có liên quan tới tim mạch. Đây không phải là một bài tập cụ thể mà là một phương pháp kết hợp hệ thống nhiều bài tập. Nguyên lý cơ bản của hệ thống các bài tập này là tập trung tăng cường hệ tim mạch, hỗ trợ và kiểm soát lưu thông máu, từ đó toàn bộ cơ thể và tế bào máu đều sẽ được cung cấp oxy ở mức tối đa, thúc đẩy quá trình đốt mỡ, tiêu thụ calories. Và ước mơ giảm cân thực sự không còn quá xa vời.


Có phải Cardio chỉ dành cho những người muốn giảm cân?

     Nếu chỉ giảm cân không thôi thì bạn đã hiểu sai về lợi ích của Cardio rồi đấy. Tác dụng của việc tập Cardio còn có nhiều ý nghĩa hơn vậy đối với cuộc sống của bạn:

•  Cải thiện hệ tim mạch, lưu thông mạch máu, cải thiện trí nhớ

•  Giảm cân cũng giúp giảm thiểu những bệnh liên quan đến béo phì

•  Tăng sự bền bỉ cho sức khỏe, tăng thể lực và làm cho tinh thần trở nên thoải mái và vui vẻ hơn.

•  Làm chậm lại quá trình lão hóa sớm, chống lại bệnh tật ở những người trung tuổi

•  Với những người làm văn phòng thường xuyên có công việc mệt mỏi, căng thẳng thì cardio sẽ giảm mệt mỏi căng thẳng hiệu quả.


Tập luyện Cardio có phức tạp không?

     Hãy bỏ qua suy nghĩ đó đi, vì Cardio được thiết kế đa dạng bài tập phù hợp với mọi cấp độ, dù bạn chỉ là người mới tập hay đã là dân chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể tập luyện ngay tại nhà với 10 động tác Cardio cơ bản xoá tan mỡ thừa:     Các chàng trai đã sẵn sàng để tút lại đẳng cấp quý ông chưa nào? Hãy bật một bản nhạc và tập theo cùng chúng tôi nhé. Nhưng nếu bạn cần một không gian chuyên nghiệp, đầy đủ dụng cụ cùng đội ngũ Huấn luyện viên luôn hỗ trợ bạn, và nhiều hơn nữa các bài tập Cardio thì đừng quên ghé tham quan hệ thống chi nhánh phòng tập của Goldsport nhé.

Danh mục tin tức

Từ khóa